Tìm hiểu Bom bia Sài Gòn bao nhiêu lít ?bom bia hơi sài gòn bao nhiêu lít

 

Bia Hơi Sài Gòn đang dần trở thành một thức uống phổ biến cho những người sành bia tại Hà Nội. Qua nhiều năm tháng, Bia Hơi Sài Gòn từng bước chuyển mình phát triển, cải tiến, để mang đến nhiều sản phẩm hơn, phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Trong số đó bom bia là sản phẩm được các đại lý kinh doanh quan tâm nhiều nhất. Vì thế hãy cùng tìm hiểu một bom bia chứa bao nhiêu lít.

Bia Sài Gòn – tinh hoa văn hoá Việt

Nghĩ đến một dòng bia mang nét đặc trưng của văn hóa, Bia Sài Gòn chính là đại diện cho nét văn hoá ấy. Mang hương vị truyền thống pha nét đổi mới Bia Hơi Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của tất cả mọi người. Bằng những giá trị phát triển lâu đời , người ta chọn Bia Sài Gòn là để trải nghiệm một thức uống mang nét tươi mới, một sản phẩm hướng tới một xu thế thưởng thức mới của bia.

Khi trải nghiệm, bạn sẽ dần cảm thấy, mỗi ngụm bia bạn thưởng thức, là bạn đang nhâm nhi một nét tinh túy của văn hoá ẩm thực.Với sắc bia vàng ươm, hương vị đậm đà đã tạo nên chất bia thanh mát khó quên. Để rồi vị Bia Hơi Sài Gòn lan tỏa đến khắp mọi nơi, đến với mỗi người dân Việt, từ nhà hàng sang trọng đến những ngõ nhỏ, đến những quán ven đường…tạo nên một nét độc đáo cho người Việt.

Phiên bản Bom bia của Bia Sài Gòn bao nhiêu lít?

Để tạo một điều kiện thuận lợi nhất cho các đại lý kinh doanh, Bia hơi Sài Gòn đã cho ra thiết kế Bom bia. Bom bia vừa chứa được dung tích lớn vừa dễ bảo quản chất lượng bia. Vì thế không gây ảnh hưởng đến hương vị của bia. Bom bia của Sài Gòn gồm hai loại Bom 50L và Bom 30L.

Bom bia Sài Gòn 50L có trọng lượng cả bì từ 63,5 đến 65kg, trọng lượng tịnh là 50kg. Đối với bom bia Sài Gòn 30L thì trọng lượng cả bì  từ 33,5 -35kg, trọng lượng tịnh là 30kg. Dù loại bom bia nào thì chất bia vẫn giữ vẹn nguyên hương vị truyền thống, mang đến cảm giác thân quen cho người thưởng thức

 

Hãy gọi ngay Hotline để có thể nhận tư vấn chi tiết hơn về việc hợp tác với bia hơi Sài Gòn bạn nhé