Thời điểm vàng mở quán bia hơi Sài Gòn

Bạn muốn mở quán bia hơi Sài Gòn nhưng không biết khi nào là lúc thích hợp để bắt đầu? Hãy cùng kho bia chúng tôi đi tìm thời điểm tốt nhất trong bài viết này.

khai trương quán bia hơi sài gòn cần những gì ?

Các yếu tố quan trọng khi cân nhắc thời gian mở quán bia hơi Sài Gòn

Đừng xem thường việc lựa chọn thời điểm mở một quán bia hơi, nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến việc thành bại của bạn. Vì vậy, hãy xem xét các yếu tố dưới đây để quyết định.

Việc đầu tiên luôn là vấn đề kinh tế. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một nguồn vốn không chỉ cho những hoạt động đầu tiên của quán ăn mà còn để duy trì. Nếu không có sẵn vốn, quán của bạn rất khó để xoay vòng và  dễ dẫn đến tình trạng dừng hoạt động.

Thời gian mở gia nhập thị trường cũng là nhân tố quan trọng khi bạn xem xét đến việc mở quán. Mở vào mùa nào, tháng nào trong năm để vừa không bị chậm lại vừa đón đầu thị trường? Yếu tố này ảnh hưởng đến việc quán bia hơi Sài Gòn của bạn có đông khách hoặc có một lượng khách quen sớm hay không.

Đi tìm thời điểm thích hợp để mở quán bia hơi Sài Gòn

Ứng với hai yếu tố quan trong bên trên, chúng ta sẽ cùng tìm ra thời điểm tốt nhất để bạn mở quán bia hơi Sài Gòn thật thuận lợi.

Khi bạn đã có sẵn nguồn vốn dùng để sửa sang thiết kế cho quán bia của mình, đồng thời sắm sửa vận dụng trong nhà hàng, tiền nhập bia hơi Sài Gòn, tiền nguyên liệu nấu ăn,… Lúc này bạn đã nắm được 50% nguồn lực.

Tiếp đến, hãy để ý về thời gian. Có rất nhiều người quan niệm rằng, nếu mở quán bia hơi thì nên mở mùa hè, tránh mở mùa đông. Điều này không thực sự hoàn toàn đúng. Nếu mở quán vào mùa đông sẽ là mở quá sớm, còn mở quán vào mùa hè thì lại là quá muộn. Bởi lẽ, khi thời tiết sang hè thì cũng là lúc các quán khác đã có một lượng khách quen và khi đó quán của bạn lại là thương hiệu quá mới.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thời điểm mùa xuân, vừa ra tết để bắt đầu khai trương quán bia hơi Sài Gòn. Đây là lúc bạn vừa ra mắt thương hiệu, vừa là khoảng thời gian bàn đạp để thu hút cho mình một lượng khách quen để sẵn sàng cho một mùa hè sôi động và nhộn nhịp.

Với thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được thời điểm phù hợp khai trương hồng phát quán ăn.

Để nhập bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội, vui lòng liên hệ hotline 088.647.8383

Tham khảo các chính sách hấp dẫn trong website của chúng tôi: https://biahoisaigon.com.vn/