SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA BIA HƠI SÀI GÒN VÀ CÁC LOẠI BIA HƠI KHÁC

Trên thị trường với vô vàn các loại bia hơi, tuy nhiên bia hơi Sài Gòn lại lựa chọn yêu thích của rất nhiều chủ quán kinh doanh. Cùng tìm hiểu điểm khác biệt làm nên sự đặc biệt của loại bia này để cân nhắc nên nhập bia gì cho quán của bạn nhé.

sự khác biệt của bia hơi sài gòn

Bia hơi Sài Gòn có hương vị thơm ngon đậm đà nổi trội

Bia có ngon thì quán mới đông khách. Đây vốn là kim chỉ nang mà các chủ quán luôn thấu hiểu để kéo thật nhiều khách quen. Bia hơi Sài Gòn vốn có mùi thơm quyến rũ cùng vị bia đạm đà khó phai. Là dòng bia lâu năm, kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại, luôn đảm bảo chất lượng tin cậy hoàn hảo gửi đến thực khách.

Bên cạnh đó, trong khi các dòng bia khác bị đnahs giá là bia nhạt, nhất là trong điều kiện không đủ lạnh. Trái lại với bia hơi Sài Gòn, trong điều kiện lạnh sâu, bia giữ hương vị rất tốt, khi đem ra uống, ngay cả khi nhâm nhi lâu la, bia không còn lạnh như ban đầu thì vị bia vẫn ngon như lúc ban đầu nhờ nguyên liệu và công thức bia chuẩn.

Date dài hạn, để được lâu là lợi thế của bia hơi Sài Gòn

Đối với loại bia hơi thông thường, thời hạn chỉ từ 15 – 20 ngày với nhiệt độ lạnh trong tủ. Còn khi đã bật nắp, bia chỉ giữ được vài tiếng đồng hồ, để sang hôm sau sẽ bị hỏng.

Bia hơi Sài Gòn lại có ưu thế hơn hẳn. Ở nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh, bia có thể để lâu từ 25 đến 30 ngày. Ở nhiệt độ ngoài trời khi đã bật nắp, nhờ công nghệ bia dùng khí CO2 đẩy, bia hơi Sài Gòn có thể để được đến 3 ngày mà không hề có vấn đề gì.

Chừng ấy ưu điểm giúp bạn để được bia lâu, hạn chế lỗi hỏng, cũng để tăng thêm khách, gia tăng lợi nhuận cho quán. Bia hơi Sài Gòn xứng đáng là sản phẩm key của các quán ăn.

Để nhập bia hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 088.647.8383

Tham khảo ngay “Những chính sách dành cho các quán bia hơi