CẬP NHẬT NGAY GIÁ MỘT BOM BIA SÀI GÒN

giá 1 bom bia sài gòn

giá của bom bia sài gòn

Văn hóa uống bia hơi có lẽ đã trở thành một nét đặc biệt trong mỗi người dân Việt Nam. Ở cái mảnh đất Hà thành này, bia hơi Sài Gòn đã được xem là một thức uống quen thuộc nhâm nhi trong ngày hè nóng bực. Để nắm bắt đúng xu hướng của người dùng hãy cập nhập ngay cho mình giá bia Sài Gòn mới nhất 2021.

Vì sao nên quan tâm giá bia Sài Gòn?

Mỗi năm nhu cầu thưởng thức bia hơi ngày càng tăng kèm theo đó là chất lượng ngày một được yêu cầu khắt khe hơn. Với nhu cầu đặt ra của thị trường và người tiêu dùng, đòi hỏi các nhà sản xuất phải chú trọng và đảm bảo đến chất lượng sản phẩm mới. Hơn thế nữa, là sự nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm mới thu hút người tiêu dùng. Cùng với đó nguồn nguyên liệu để sản xuất ra bia biến động theo từng thời điểm  khiến cho nhà sản xuất phải có sự điều chỉnh theo từng năm. Vì thế người tiêu dùng và đặc biệt là những đại lý, của hàng, hàng quán bán bia cần phải quan tâm đến giá bia hơi thường xuyên để có phương an kinh doanh cho cửa hàng. Dưới đây là giá bia hơi Sài Gòn để mọi người tham khảo.

Một Bom bia Sài Gòn giá bao nhiêu?

Để tạo thuận lợi cho những đại lý kinh doanh lựa chọn bom bia là sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Nhà sản xuất bia Sài Gòn đã đưa ra hai loại bom dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng đó là Bom 50l và Bom 30l. Mỗi bom với dung tích khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mua bom bia dung tích càng lớn giá thành sẽ càng rẻ.

Đối với Bom 30l thì mức giá giao động từ  đồng.

Còn đối với bom 50 lít, là bom có sức chứa lớn nhất. Nhìn chung giá của loại này nằm trong khoảng từ đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ tớisố điện thoại

Chúng tôi tin rằng Bia Hơi Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho cái nắng nóng Hà Nội