BIA HƠI SÀI GÒN – HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ, KHÔNG GÂY ĐAU ĐẦU

Là bí quyết được đúc kết trau dồi từ nhà máy sản xuất, bia hơi Sài Gòn được tôi luyện là thức uống với hương vị đậm đà khó phai đặc trưng riêng biệt lại vô cùng an toàn, không gây đau đầu.

bia hơi sài gòn không gây đau đầu

Vì sao có một số dòng bia hơi lại gây đau đầu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bia hơi từ nhiều hãng khác nhau để người tiêu dùng có đa dạng lựa chọn theo sở thích. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại bia nào cũng tốt, cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gây cho người uống gặp vấn đề khó chịu nếu sử dụng sản phẩm không tốt. Biểu hiện rõ nhất đó chính là cảm giác đau đầu sau khi uống.

Dựa trên quy trình nấu bia hơi đạt tiêu chuẩn thì bia phải được lên men ít nhất 18 ngày để loại bỏ Diacetyl – một loại chất độc tự sản sinh trong quá trình biến đổi sinh hoá khi lên men, đồng thời cũng để loại bỏ các hợp chất lưu huỳnh khác. Những loại chất này nếu chưa được loại bỏ, vẫn tồn tại trong bia thì sẽ gây đau đầu cho người thưởng thức.

Bia hơi Sài Gòn – hương bia hoàn hảo không gây đau đầu

Thức uống điển hình yêu thích của người dân Việt, bia hơi Sài Gòn với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế vô cùng nghiêm ngặt. Bắt đầu từ những nguyên liệu malt, hoa bia, men bia,… tất cả những điều nhỏ nhất được chọn lọc kỹ lương để không những giữ được vị bia thơm ngon mà còn an toàn cho người uống.

Bia được lên men trên 18 ngày để chắc chắn toàn bộ độc tố được loại bỏ. Tất cả quy trình đều được kiểm tra với những chuyên gia hàng đầu về bia để xứng đáng cho ra những ly bia thơm nồng, chất lượng đảm bảo, không gây đau đầu.

Làm thế nào để nhập được bia hơi Sài Gòn về quán của bạn?

Kho bia chúng tôi phân phối các sản phẩm bia hơi Sài Gòn với keg 1L, 2L, bom 50L, 30L được chiết thẳng từ nhà máy với những date mới nhất. Được bảo quản cẩn thận trong tất cả quy trình kể cả vận chuyển và bảo quản, chúng tôi có thể cung cấp đến tận nơi cho quán của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 088.647.8383

Để xem các sản phẩm, bạn hãy truy cập vào trang web sau: https://biahoisaigon.com.vn/