BIA HƠI SÀI GÒN ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU ?

Một băn khoăn của không ít những chủ quán bia khi làm kinh doanh đó là “Bia hơi Sài Gòn để được trong bao lâu?”. Biết được vấn đề đó, kho bia chúng tôi xin giải đáp thắc mắc để giúp bạn xử lý tốt trong việc điều hành xuất nhập bia.

hạn sử dụng của bia hơi sài gòn

Hạn sử dụng của bia hơi Sài Gòn

Theo quy trình chuẩn trong việc sản xuất, từ lúc bia được hoàn thành, cho ra triết vào các keg và đóng nắp kín, bia hơi Sài Gòn có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau quá trình vận chuyển từ kho bia đến các quán và bảo quản, tuỳ vào cách bảo quản bia có thể để được từ 25-30 ngày.

Đối với bia đã bật nắp, chỉ khuyến cáo sử dụng trong vòng 3 đến 5 ngày (chỉ riêng dành cho bia hơi Sài Gòn, còn đối với loại bia hơi hãng khác, thường chỉ để được 6 đến 8 tiếng mà thôi).

Làm thế nào để bia hơi Sài Gòn để được lâu ngày nhất?

Mặc dù có một số trường hợp, tuy bia lấy về chưa ủ được đến 30 ngày nhưng lại có hiện tượng hỏng hoặc hương vị không được thơm ngon, đây chắc chẳn là do quá trình vận chuyển và bảo quản. Vậy làm thế nào để khắc phục điều này? Chúng tôi sẽ giúp bạn ngay sau đây:

Để bia bảo quản lâu ngày nhất thì bia hơi Sài Gòn luôn phải được giữ lạnh ở mức độ ổn định. Có như vậy, bia mới giữ nguyên hương vị, cũng đồng thời để được dài ngày lên đến 30 ngày. Bởi lẽ, khi ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp thì vi khuẩn lên men bia sẽ chốt làm ảnh hưởng đến chất lượng bia, cụ thể có thể bị đắng hoặc chua.

Để biết kỹ hơn về cách bảo quản, xin mời bạn đọc bài viết “Hướng dẫn quán bảo quản bia hơi đúng cách” hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây hotline hỗ trợ của chúng tôi: 088.647.8383